You are here: Home FPT Online

Game online do FPT Online phát hành

Hoành Tảo Thiên Hạ - Ưu Đãi - Thú Cưỡi - Huyết Kiếm Đại Lễ Bao

In PDF.

Chư vị đại hiệp thân mến!

Ngày sự kiện ưu đãi 26/07 sẽ diễn ra với phần quà dành trọn cho 2 tính năng: Huyết Kiếm - Thú Cưỡi. Trong đó, tính năng Thú Cưỡi sẽ bao gồm các vật phẩm Nâng Cấp, Chuyển Sinh, tính năng Huyết Kiếm cũng có sự góp mặt của vật phẩm nâng cấp mới Kiếm Hồn Ngọc. Thân mời chư vị tham gia!

Đọc thêm...
 

Tiên Kỷ - Super Cup - Net 276 đăng quang vô địch

In PDF.

Ngôi vị quán quân giải Super Cup Thời Đại Anh Hùng do cổng thông tin Gate.vn tổ chức đã chính thức thuộc về đội Net 276 sau 03 trận tranh đấu quyết liệt vào tối qua cùng SGKings. Với những pha xử lý đẹp mắt và cú lội ngược dòng ngoạn mục, Net 276 đã trở thành chủ nhân của phần thưởng cao nhất bao gồm 2,000,000 VNĐ, Cúp Pha Lê và vé tham gia  Media Championship Thời Đại Anh Hùng - giải đấu dành riêng cho các trang tin game sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm...
 

Thiên Long Bát Bộ - Ngày cuối đăng ký Long Tranh Hổ Đấu tại Bàn Cổ

In PDF.

Kính chào quý bằng hữu,

Hết ngày hôm nay (25/07), quá trình đăng ký tham gia giải Long Tranh Hổ Đấu tại máy chủ Bàn Cổ sẽ khép lại. Các đội nào chưa đăng ký thì hãy nhanh chóng gửi thông tin như sau về mai Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Đọc thêm...
 

Hoành Tảo Thiên Hạ - Tổng hợp tính năng ra mắt cuối tháng 7

In PDF.

Chư vị đại hiệp thân mến!

Trong bản cập nhật tới đây, Hoành Tảo sẽ bổ sung thêm một số tính năng và hoạt động mới, giúp phiên bản Đồ Long Hiệu Triệu thêm phần hoàn thiện:

Đọc thêm...
 

Thiên Long Bát Bộ - Ngắm Long Văn 9 sao của boss Cảnh Diệu

In PDF.

Kính chào quý bằng hữu,

Cách đây vài ngày, cao thủ Cảnh Diệu tại Giao Long 09 đã hoàn thành công đoạn nâng cấp Long Văn lên 9 sao. Săn lùng đến 1500 Câu Thiên Thái cao cấp, không phải ai cũng có thể.... và Cảnh Diệu là nhân vật thứ hai trong Thiên Long Bát Bộ thực hiện được việc làm khó khăn này.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 346

Quảng cáo

Bài viết mới nhất

Liên kết website

Trực tuyến

Hiện có 347 khách Trực tuyến