Đang truy cập: Home Game sắp PH Saga Rồng Xanh, Phượng Hoàng lộng lẫy dập dìu trong Saga

Rồng Xanh, Phượng Hoàng lộng lẫy dập dìu trong Saga

In PDF.

Trong đợt GM Đại chiến tại cụm máy chủ Hổ Trắng- Mãng Xà vừa qua chúng ta đã bắt gặp hai Phượng Hoàng đầu tiên của Saga.

Phương Hoàng là một trong tứ đại thần thú của Saga xuất hiện trong phiên bản Khiêu Chiến Địa Ngục ra mắt cách đây 1 năm. Ngoài chỉ số vượt trội so với các thú cưỡi thông thường, Phượng Hoàng cũng như các thần thú khác đều có ngoại hình rất oai phong và lộng lẫy. Các loại thần thú khác gồm có: Rùa Thần, Hổ Trắng, Rồng Xanh.

Trong GM Đại Chiến tại Hổ Trắng - Mãng Xà vào đầu tháng 8, hai cao thủ tại cụm máy chủ này là Hybrid và nhatvn đã cưỡi Phượng Hoàng để nghênh chiến các GM. Rồng Xanh cũng hiện diện cùng với chủ nhân MINIdefender, betiteo, SaintTomoki... Phóng viên Saga đã ghi nhận lại những hình ảnh từ Rồng xanh Phượng đỏ của Saga

Thú cưỡi Phượng Hoàng của Hybrid

Thú cưỡi Phượng Hoàng của nhatvn


Để sở hữu một trong các loại Thần thú, các chiến binh sẽ cần săn tìm Thánh Thú Chi Lân. một vật phẩm cực hiếm chỉ xuất hiện trong vòng quay Rồng Đỏ và Rồng Đen..Tuy nhiên với các sự kiện 2/9 vẫn đang còn tiếp diễn, các bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu Thánh Thú Chi Lân hơn.

Tứ đại Thần thú Saga; Rùa Thần, Hổ Trắng, Rồng Xanh, Phượng Hoàng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

------ Bình luận của bạn ------

Quảng cáo

Bài viết mới nhất

Liên kết website

Trực tuyến

Hiện có 583 khách Trực tuyến