Đang truy cập: Home Nhà phát hành


Kenh26.com - Nhà phát hành

Tháng 901

Giang Hồ Ký - Bạo Chiến Hỏa Lựu

In PDF.

Kính chào chư vị Giang hồ nhân sĩ !

Quý đồng đạo đã sẵn sàng để đến với các trận đánh ác liệt trong tính năng mới chỉ có tại Giang Hồ Ký chưa? Hãy chuẩn bị tham gia những trận "Bạo chiến hỏa lựu" và chùm sự kiện hấp dẫn trong bản cập nhật lần này.

Bạo Chiến Hỏa Lựu

Đọc thêm...
 
Tháng 901

Long Tướng - Túi Quà Giới Hạn (Mới)

In PDF.

Những phần thưởng giá trị như: Thiên Phú Sĩ Khí x 3, Bùa Tăng Sao x 5, Đá Đục Lỗ x 3, Rương Thiên Phú Thạch Lv4 x 6, Hộp trang sức, Túi nguyên liệu Phượng Minh Long Ngâm, Rương nguyên liệu Linh chuyển già thiên - siêu, sẽ được Long Tướng gửi đến các Chủ Tướng thông qua sự kiện "Túi Quà Giới Hạn". Mỗi ngày Chủ Tướng sẽ được 1 lần duy nhất để mua "Túi Quà Giới Hạn" để nhận được các phần thưởng giá trị.

Đọc thêm...
 
Tháng 901

Long Tướng - Truy tìm Cơ Quan Thần Thú

In PDF.

Cơ hội sở hữu cho mình thú cưng đã đến. Mỗi ngày Chủ Tướng sẽ được miễn phí tìm kiếm 1 bộ phận của thú cưng, trong quá trình tìm kiếm các bộ phận có thể nhận được các phần thưởng giá trị như Thất Thái Nguyên Thần, Bùa tăng sao, Vàng khóa. Sau khi thu thập đủ 6 bộ phận sẽ nhận được thú cưng Cơ quan thần thú vô địch, tăng tất cả các thuộc tính của chủ tướng.

Đọc thêm...
 
Tháng 901

Long Tướng - Rương Chiến Dịch

In PDF.

Chủ Tướng vượt qua bản đồ chiến dịch sẽ có xác suất nhận được Rương chiến dịch và Chìa Vạn Năng, dung Chìa Vạn Năng mở rương sẽ nhận được phần thưởng phong phú.

Đọc thêm...
   
Trang 1 của 200

------ Bình luận của bạn ------

Quảng cáo

Bài viết mới nhất

Liên kết website

Trực tuyến

Hiện có 294 khách Trực tuyến