You are here: Home Nhà phát hành VTC Online

Game online do VTC Online phát hành

Vua Bóng Rổ - Không đụng hàng với tính năng đặc biệt trên sân chơi đường phố

In PDF.

Xin chào các Huyền thoại!

Một tin vui bất ngờ dành cho cộng đồng tay chơi đường phố của chúng ta chính là việc một tính năng mới hết sức thú vị sẽ được bổ sung vào sân chơi của chúng ta. Đặc biệt đây lại là tính năng chỉ duy nhất xuất hiện tại phiên bản Vua Bóng Rổ của Việt Nam mà không hề xuất hiện tại bất kỳ một phiên bản Vua Bóng Rổ nào khác trên thế giới.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Hoàn thiện trao thưởng nhà sáng chế tháng 7

In PDF.

Thân chào các xạ thủ!

Những nhà thiết kế có nhiều ý tưởng sáng tạo nhất, độc đáo nhất và tuyệt diệu nhất dành cho cây Sniper huyền thoại Barrett đều đã được tưởng thưởng xứng đáng cho công sức của các bạn.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Siêu kinh điển Super.CTV vs Begin tối nay!

In PDF.

Một trận tranh tài không thể hấp dẫn hơn! 2 đối thủ ngang sức ngang tài, quá nhiều duyên nợ của Đột Kích! Một trận đấu như là liều thuốc thử trước thềm giải đấu Liên minh Tour6 hạng chuyên nghiệp!

Đêm qua, mọi con mắt của những người hâm mộ đổ dồn về trận đại chiến tại VECL Đột Kích 2014. Đã đi được hơn nửa chặng đường, và ngày càng nhiều trận đấu hấp dẫn xuất hiện từ sau đêm hôm qua.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Nhà sáng chế liệu có phải đang cạn ý tưởng?

In PDF.

Những tác phẩm dự thi được công bố đã tạo nên những luồng dư luận trái chiều nhau. Liệu Nhà sáng chế có thể phát huy hết sự sáng tạo của game thủ.

Thân chào các xạ thủ!

Sự kiện Nhà sáng chế ra đời với tôn chỉ khơi dậy niềm đam mê, sự sáng tạo của game thủ bắt nguồn cảm hứng từ những mẫu vật phẩm quen thuộc của Đột Kích để từ đó tạo nên những mẫu thiết kế riêng của Đột Kích Việt Nam.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Super.CTV vs Rinbin - tâm điểm ngày 12/08

In PDF.

Cùng đến với diễn biến của loạt trận đêm qua và lịch đấu tối nay giữa Rinbin và Super.CTV

Đêm qua, một trận đấu đáng nhớ nữa trong khuôn khổ giải đấu VECL Đột Kích 2014 đã diễn ra. Cuộc chạm trán giữa 2 thành viên của Liên minh Miền Trung - Rinbn Gaming tới từ Đà Nẵng đọ súng với BanMe Stars của Buôn Ma Thuật. Mặc dù đã gặp nhau rất nhiều lần tại các giải đấu trước, nhưng đây vẫn là một game đấu đáng nhớ.

Đây là lần đầu tiên Rita ra mắt đội hình mới với cái tên Rinbin. Còn ở phía còn lại, BanMe Stars mặc dù được xếp ở nhánh trên, nhưng cũng đang hết sức nóng lòng để đòi lại những món nợ đến từ đội thi đấu của thành phố sông Hàn.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - BOP & BOS - Những cái tên cho Chung kết tuần đầu tiên

In PDF.

Tuần đầu tiên của giải đấu đã lựa chọn ra những tay súng xuất sắc nhất, những ứng viên cho tuần.

Thân chào các xạ thủ!

Mùa giải mới của giải đấu truyền thống BOP & BOS đã chính thức bước vào cuộc chơi, tiếng súng của tuần đầu tiên đã được bắn ra, những xạ thủ, những tay súng của tuần đầu tiên đều đã nhập cuộc một cách máu lửa.

Đọc thêm...
 

Audition - Những chiêu mix phụ kiện cho bài dự thi lung linh

In PDF.

Các vũ công thân mến,

Để có được một bài dự thi hoàn hảo thì sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngoài việc đòi hỏi sự sáng tạo và gu thời trang ổn định thì chúng mình cũng cần cập nhật thường xuyên những xu hướng thời trang mới nhất để đem đến cho tác phẩm của mình nhiều phong cách mới mẻ và đặc sắc hơn.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Rinbin đối mặt BanMe.Stars, Rave chạm trán Titan

In PDF.

Esv xin trân trọng gửi đến các bạn lịch stream trên các kênh sóng Esv studio trong tối nay.

Thân chào các xạ thủ!

Đọc thêm...
 

Audition - Tăng like xí chỗ vòng 2 Music Star Hunt

In PDF.

Các vũ công thân mến,

Đúng 5h00 chiều nay, vòng thi đầu tiên của Music Star Hunt 2014 đã chính thức kết thúc rồi! Các thí sinh đã thấy hài lòng với bài dự thi của mình chưa nào?? Còn với chúng tớ, các bạn chính là những tài năng mà Hội đồng thành phố vũ hội đang tìm kiếm đó.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 106

Quảng cáo

Bài viết mới nhất

Liên kết website

Trực tuyến

Hiện có 539 khách Trực tuyến