Đang truy cập: Home Nhà phát hành VTC Online


Game online do VTC Online phát hành

Đột Kích - Công bố chủ đề Nhà sáng chế tháng 9

In PDF.

Các bạn có đoán được trong tháng 9 chúng ta sẽ phải lên ý tưởng cho mẫu thiết kế nào không?

Thân chào các xạ thủ!

Khi mà thời điểm chủ đề của Nhà sáng chế tháng 8 với KSG-15 đã chuẩn bị kết thúc thì chắc hẳn lúc này chúng ta cũng sẽ nôn nóng muốn biết tháng tiếp theo chúng ta sẽ phải làm những gì. Nhưng trước khi biết được chủ đề của tháng 9, chúng ta cùng nhìn lại một chút Nhà sáng chế tháng 8 đã đi được đến đâu.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Chùm sự kiện Quốc Khánh - Mỗi ngày vài báu vật

In PDF.

Các bạn đừng quên những ưu đãi và báu vật có thể nhận được của ngày hôm nay nhé.

Thân chào các xạ thủ!

Ngày hôm qua sự kiện Ưu đãi hàng ngày nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Quốc Khánh đã chính thức khởi động. Trong ngày đầu tiên các xạ thủ đã được hưởng ưu đãi 100% EXP và 29% GP cũng như được trải nghiệm DE Scope và Scar Light Gold.

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Update 1157 - Thông tin chính thức đón Thiên thần Hắc ám

In PDF.

Chỉ sau đêm nay nữ thiên thần mới sẽ xuất hiện trên chiến trường Đột Kích.

Thân chào các xạ thủ!

Thời điểm bản mà nữ chiến binh Dark Angel cùng với vô số báu vật đổ bộ xuống chiến trường Đột Kích đã sát gần rồi. Các bạn hãy sẵn sàng để chào đón Thiên thần Hắc ám chưa?

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Chính thức bắt đầu Ưu đãi hàng ngày

In PDF.

Bắt đầu từ ngày hôm nay mỗi ngày các bạn sẽ được nhận những ưu đãi về điểm EXP và GP cũng như được trải nghiệm những báu vật khác nhau.

Thân chào các xạ thủ!

Chùm sự kiện mừng tuần lễ Quốc Khánh 2/9 đã chính thức mở màn từ ngày hôm qua 28/8 với sự khởi động của 2 sự kiện "Ngày Vàng Quốc Khánh" và "Chiến binh trở lại".  Nhưng điều mà rất nhiều xạ thủ mong chờ nhất lại đến từ sự kiện "Ưu đãi hàng ngày" bởi đây là sự kiện có điều kiện đơn giản nhất nhưng lại mang đến cho chúng ta nhiều quyền lợi nhất.

Đọc thêm...
 

Audition – Mừng sinh nhật tình yêu

In PDF.

Các vũ công thân mến,

Với chủ đề “Quẩy Basic House – Gửi SMS yêu thương” các vũ công sẽ cùng tham gia quẩy trong sàn Basic House, cùng ghi lại những hình ảnh của nhận vật và gửi tin nhắn SMS về cho chúng tớ nhé! Cùng chúng tớ tìm hiểu kỹ kịch trình sự kiện để không bỏ lỡ cơ hộ rinh về cho mình những phần thưởng giá trị nha!

Thông tin sự kiện sẽ có đầy đủ ngay sau đây!

 

Đọc thêm...
 

Audition - Giật giải cùng giải đấu GC cuối tuần này

In PDF.

Bật mí địa điểm thi đấu GC ngày 31/08

Các game thủ yêu quý,

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ tiếp tục được bước vào những trận chiến khốc liệt của hai bộ môn thi đấu Audition và Đột Kích. Và địa điểm lựa chọn cho giải đấu cuối tuần này là: Phú Yên , Đồng Nai và Hải Phòng. Các vũ công hãy đón xem thông tin của giải đấu cuối này để chuẩn bị cho mình tinh thần thi đấu vữa vàng nhất nhé!

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Khởi động chùm sự kiện mừng tuần lễ Quốc Khánh

In PDF.

Ngay lúc này các bạn đã có thể bắt đầu chinh phục những mục tiêu trong chùm sự kiện kỷ niệm tuần lễ Quốc Khánh 2/9 được rồi.

Thân chào các xạ thủ!

Với 3 sự kiện trong đó bao gồm rất nhiều nội dung với thể thức, điều kiện đơn giản giúp người chơi sở hữu những báu vật thuộc hàng hiếm thì chùm sự kiện mừng Quốc Khánh lần chính là tâm điểm đáng chú ý trong thời điểm hiện nay.

Đọc thêm...
 

Audition - Sẵn sàng tranh tài cùng GM

In PDF.

Các vũ công thân mến,

Chắc hẳn, chúng mình đã khá quen thuộc với những sự kiên tranh tài cùng GM rồi đúng không nào? Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tưng bừng và chào đón Big Update New Audition mới cập bến, thành phố vũ hội sẽ mang tới cho các bạn một sự kiện vô cùng hấp dẫn “Nhảy cùng Game Master”. Sẵn sàng tranh tài cùng GM bạn nhé!

Đọc thêm...
 

Đột Kích - Update 1157 - AWM Ultimate Gold và sự biến động thị trường vàng

In PDF.

Lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem AWM Ultimate Gold phiên bản bằng vàng sẽ có giá trị lớn đến thế nào.

Thân chào các xạ thủ!

Đối với các tín đồ của thể loại Sniper để phải chọn lựa mẫu súng bắn tỉa nào được sử dụng phổ biến nhất trong chiến trường Đột Kích thì chắc chắn sẽ có nhiều câu trả lời không ngần ngại khi cho rằng đó là dòng súng AWM.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 106

------ Bình luận của bạn ------

Quảng cáo

Bài viết mới nhất

Liên kết website

Trực tuyến

Hiện có 344 khách Trực tuyến